Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016


1 nhúm nhỏ muối
Sữa đặc hoặc đường lượng tùy thích.
2. CÁCH LÀM
Tách hạt bắp.
Đun lõi bắp với 300ml nước, sau khi nước sôi đậy nắp lại khoảng 20'. Vớt bỏ lõi bắp đi.
Xay nhuyễn hạt bắp với nước luộc và sữa tươi.
Đun sôi hỗn hợp sữa, để nguội bớt, lọc qua rây 2 lần cho sữa mịn.
Đun sôi hỗn hợp sữa (đã lọc) với đường (hoặc sữa đặc), nêm ngọt tùy thích, thêm 1 nhúm nhỏ muối cho sữa có vị đậm đà hơn.
Mình thấy thêm 1 chút clear vani của Wilton cũng làm sữa có vị thơm ngon đặc biệt hơn.
-hình ảnh của Candycancook ♡♡♡-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét