Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

BÁNH BAO CHAY


IMG_5024 by you.

Công thức BÁNH BAO CHAY này mình lấy từ nhà chị Thủy Kiwi:
500g bột Hoa hồng xanh
240g sữa không đường (~ 225ml)
7g men nở
100g đường
1 tbsp dầu ăn

 Cho nguyên liệu vào máy trộn bánh mỳ theo thứ tự từ ướt đến khô (men nở cho trên cùng).
 Chọn chế độ Dough.
 Khi máy ủ xong lần 1, lấy bột ra đấm vở bọt khí, để nghỉ 1p rồi tạo hình, đặt vào những miếng giấy nhỏ cho khỏi dính.
 Ủ tiếp 45p
 Hấp cách thủy 10p.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét