Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

BÁNH MỲ CUỘN HAM & CHEESE

.
IMG_5199 by you.
Công thức đây:
420g bột mỳ Cái Cân
200g nước
6g muối
7g men nở
40g đường
1 quả trứng
40g bơ mềm
200g ham
200g Morazella Cheese
– Cho nước ấm, trứng, muối, đường, bơ mềm, bột mỳ, bột nở lần lượt theo thứ tự vào máy làm bánh mỳ.
– Máy sẽ nhào bột và ủ lần 1.
– Lấy khối bột ra đấm nhẹ cho vỡ bọt khí, dàn mỏng ra thành hình chữ nhật. Để bột nghỉ vài phút.
– Cheese thái lát hoặc bào mỏng xếp 1 lớp lên mặt bột, rồi đến 1 lớp ham, rồi lại 1 lớp cheese.
– Cuộn tất cả lại thành thỏi dài, cắt khúc (ở đây mình cắt thành 6 khúc để đặt vào khuôn chiffon hoa 6 cánh của mình) rồi xếp vào khuôn cupcake hoặc như mình xếp vào khuôn chiffon).
– Ủ lần 2 trong 45-60p, trong khi ủ nhớ phủ khăn ẩm lên mặt bột.
– Quét trứng gà lên mặt và rắc vừng.
– Nướng 190 độ trong 30p.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét