Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

CAT TONGUE COOKIES


Photobucket
Công thức:
Bơ mềm 260g
Đường 200g
Lòng trắng 200g (~6 lòng trắng)
Vani
Muối 1 nhúm nhỏ
Bột mỳ 260g
– Đánh bông bơ với đường đến khi có màu trắng ngà
– Cho từ từ từng phần nhỏ lòng trắng vào rồi đánh tan
– Cho muối và vani vào trộn đều
– Rây bột vào trộn đều
– Cho hỗn hợp vào túi băt bông kem, cắt đầu túi khoảng 1cm, phun những đường dài 5cm lên silicon mat hoặc giấy chống dính, mỗi đường cách nhau 3cm
– Nướng 180 độ C trong 15p.

Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét