Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

BÁNH PAPAROTI CỦA NGUYEN KIEU

– Ảnh và bài của Nguyen Kieu –
Mời cả nhà ăn paparoti
pap 1
Nguyen Kieu Dạ, e làm thấy ngon như ngoài hàng luôn mn ạ, tại hôm nay e cho nhìu kem phủ nên nó tràn ra dính với các bánh khác nên nhìn ko đc ngon. Bánh vỏ ngoài hơi giòn, ở lớp trong thì mềm, ngon lắm ạ
Nguyen Kieu E áp dụng ct của bác Vương Quốc Bánh ạ. Vì mình ko có máy (đánh bột) nên chỉ ko đc dai như ngoài hàng, nhưng với e thế là quá ngon rồi, lớp ngoài hơi giòn, lớp trong mềm ẩm, làm xong chụp đc ki vỏ ngoài thì xơi hết quên chụp ki lớp bánh trong :))
pap 2
Nguyen Kieu Đây là cách làm kem phủ, e thì chỉ cho 1 gói cafe thôi,nhân thì e cho phô mai con bò cười với socola. 
Nguyễn Tuệ Phương Uh, 1 lần mình làm ct của bác cho 2 gói cafe, đắng và đen xì
Nguyen Kieu E cho 1 gói thôi. E thấy thơm ngon lắm ạ, e làm mấy lần rồi, đều thành công cả
pap 3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét