Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

CÔNG THỨC CAKE CHUỐI CỦA CHỊ ỐC HƯƠNG

Bài viết của chị Trang Nguyen


Công nhan cũng ngon tuyệt vời, bánh dậy mui bơ!
Minh bám sát cong thúc gốc mà ban Ỗc Huong chia sẻ, co điều minh thay cong thúc su dung đen 19g banking soda, minh hoi ngai, nén minh chỉ sử dung 10gr thoi , thay vi danh trung nguyen quả thì minh đánh lòng trắng riêng trộn vào để giúp bánh nổi nhờ lòng trắng 
Bánh tuyệt voi các ban ah
Bao nhieu banh đuổi day là cho 1 cong thúc
480gr chuoi
400gr đuong nau
200gr sua dac
400gr Bot so 13
80 Gr Bot so 8
4 trung ga
160 Gr bơ dầu
80gr bo lat
25gr ruou rum
1 chút Muoi
1 thia mát ong
19gr baking soda ( minh du dung 10 Gr)
Chút vani
Cách lam giong Cake bo
Chuoi khong xay o coi xay sinh to nha các ban, danh bang may chèo cua may đanh trung
Cách làm của mình nhe các ban
Dùng chài tam giác cua may danh nhe
Cho chuoi vào au ( k quay bang may quay sinh to nhe)
Cho bo vào tu tu
Cho Long do vào ( Long trang danh riêng voi một ít đuong lay trong cong thúc ra)
Bo Bot vào tron tu tu
Cho ruou, mát ong, vani vào tron
Cuoi cung cho Long trang vào tron
Do là cách làm cua minh nhe
cake chuoi 3cake chuoi 4

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét