Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

CT BÁNH PA TÊ SÔ GIÒN RỤM

Cách làm của chị Van Kavlie shared Góc bếp‘s photo.
Mời cả nhà nhâm nhi bánh pa tê sô giòn rụm nóng hổi nhé!
pateso

Video làm bánh Pa-tê-sô:
Lễ Tạ Ơn sắp tới rồi, cả nhà mình đã lên menu hoặc chuẩn bị món ăn gì góp vui với gia đình chưa nhỉ?
Bánh này thích hợp cho các bữa tiệc nhẹ, vừa ngon vừa sang nè cả nhà ui smile emoticon Con nít người lớn ai cũng khoái món này hết á. Nhân làm sẵn từ ngày hôm trước, khi ăn hãy bỏ vào nướng, rất gọn nhẹ nhé!
Bản thân mình thích bột ngàn lớp hiệu Trader’s Joe nhất, nhưng các bạn có thể dùng bất cứ hiệu nào cũng được hen.
—–
 Nguyên liệu:
(16 cái bánh đường kính 6 cm)
• 2 miếng bột ngàn lớp đông lạnh hiệu Trader Joe’s
• 2 tbsp muỗng canh pa tê (Video cách làm Pâté:https://www.youtube.com/watch?v=4Hq-PH_aTFI)
• 5 oz thịt heo xay
• ⅓ củ hành tây, cắt nhuyễn
• 2 củ hành ta, cắt nhuyễn
• ½ tbsp muỗng canh bột bắp
• 1 trứng, đánh tan
• nước mắm
• muối
• tiêu xay
• 1 lòng đỏ trộn với 1 muỗng canh nước
• vài muỗng canh bột mì đa dụng làm bột áo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét