Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

CÁCH LÀM MOLTEN CHEESE TART

Công thức của bạn Tran Chau Nguyen
Molten cheese tart giống của Pablo ở Nhật. Cách làm rất dễ,
  • 225g cream cheese,
  • 125g mascarpone cheese,
  • 90g đường,
  • 1tsp nước cốt chanh,
  • 1 lòng đỏ,
  • 100g heavy cream hoặc sữa.
Đánh tất cả cho mịn, đổ vào đế tart đã đc nướng sơ, nướng nhiệt 180c trong 10 phút, 15 phút nếu muốn lớp nhân chín dày hơn 1 tí. Em ko thích ăn đế tart nên thay bằng đế ngàn lớp với cả ko có jam để phết lên mặt cho giống y xì phiên bản gốc.
cheese tart

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét