Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

CÔNG THỨC CROSSAINT CỦA CHỊ MINH

Công thức của chị Tran Tuyet Minh

Crossaint – ( bánh o có quét trứng ) . Mình cán một lần , không ủ lạnh nhé !
cs2
Nguyên liệu :
  • 250g ( 1/2 bột 11 + 1/2 bột 8 ) ,
  • 5g men,
  • 5g muối,
  • 80 nước lạnh,
  • 65g sữa tươi o đường ,
  • 20g đường ,
  • 35g bơ ,
  • 170g bơ cán .
* cách làm : trộn tất cả nguyen liệu vào máy đánh 1 lần , ( bơ cho sau cùng ) . Đánh tốc độ lớn .
Khi nào bột kéo màng thì lấy ra .
Đè cục bột dẹp dẹp rồi cho vào tủ đá khoảng 30 phút.
Sau đó lấy ra cán mỏng , cho bơ cán vào , gấp lại .
Cứ cán mỏng rồi gấp , tổng cộng 5 lần . Sau đó tạo hình ròi ủ, banh nở cho vào lò – nhiệt 200-15 phút .
cs1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét